Cách hóa giải nhà tóp hậu
Cách hóa giải nhà tóp hậu

82 Lượt xem

Nhà khuyết góc nói chung là các thế nhà: tóp hậu, nở hậu, xéo, chữ T, chữ L, chữ U…đây là những thế nhà không may mắn về phong thủy, vì nhà vuông vức mới là thế nhà tốt nhất. Nếu nhà bạn đang gặp những thế nhà này thì chớ lo lắng, sẽ có những cách hóa giải dưới bài viết sau.
Các phương pháp định giá bất động sản dành cho nhà đầu tư
Các phương pháp định giá bất động sản dành cho nhà đầu tư

46 Lượt xem

Điều đầu tiên khi bạn tự thẩm định giá nhà đất đó là phải lưu ý đến yếu tố vị trí của bất động sản. Chi tiết hơn, bạn cần phải xác định nhà đất của bạn là nằm ở khu vực nào, quận huyện nào, mặt đường lớn hay mặt đường nhỏ, nằm ở hẻm chính hay hẻm phụ. Theo đó, các căn nhà nếu nằm ở mặt tiền đường thường có giá trị kinh doanh cao nên chắc chắn một điều là giá bán sẽ cao hơn các căn nhà đất trong hẻm.
CÁCH XEM SƠ ĐỒ THỬA ĐẤT CHUẨN XÁC VÀ ĐƠN GIẢN  NHẤT
CÁCH XEM SƠ ĐỒ THỬA ĐẤT CHUẨN XÁC VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

104 Lượt xem

Khi cầm bất kì giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nào trên tay thì đa phần mọi người chỉ đọc những thông tin cụ thể được ghi trong giấy nhưng không biết cách xem sơ đồ thửa đất. Điều này gây không ít khó khăn cho chủ sở hữu mỗi khi có tranh chấp xảy ra. Sơ đồ thửa đất được coi là một phần quan trọng, vì vậy mỗi người cần trang bị kiến thức về cách đọc sơ đồ để tránh bị thiệt sau này.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng