Môi giới bất động sản có tâm. moi gioi bat dong san co tam

Môi giới bất động sản không chỉ là người cung cấp thông tin, dẫn bạn đi xem BĐS. Họ còn là người đồng hành tin tưởng, nhanh nhẹn, và có chuyên môn. Bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ quy trình và có chiến lược mua nhà hợp lý. Nếu bạn đang muốn tìm môi giới chuyên nghiệp, có tâm và đáng tin, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Chuongphatland.com.

Môi giới bất động sản có tâm

Môi giới bất động sản có tâm

Môi giới bất động sản có tâm

Môi giới bất động sản có tâm

Tại sao bạn nên làm việc với môi giới bất động sản?

Hiểu rõ những lợi ích khi làm việc với môi giới sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được người phù hợp.

Hiểu rõ những quy trình giao dịch phức tạp

Với những thay đổi liên tục về các chính sách, các thủ tục giấy tờ (liên quan đến thuế, hợp đồng và nhiều quy trình mua/bán/cho thuê mới), sự hỗ trợ từ một người môi giới sẽ giúp bạn hiểu tường tận và rõ rang hơn “bức tranh toàn cảnh” về các quy trình giao dịch. Các đại lý/nhà môi giới sẽ đảm bảo mọi việc được diễn ra suôn sẻ và đúng theo thời hạn cho phép.

Tận dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn

Đại lý môi giới bất động sản nắm rõ các khu vực và những dự án tiềm năng đối với từng đối tượng khách mua cụ thể. Điều này vô cùng hữu ích cho khách hàng đang muốn điều hướng các thông tin về thị trường bất động sản.

Dẫn dắt đúng hướng

Một môi giới bất động sản có kinh nghiệm là người sẽ hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó giới thiệu khách hàng đến những chuyên gia/đối tác hiểu rõ những vấn đề có thể giải quyết trong chu trình mua và bán, giúp tư vấn khách hàng “tháo gỡ” được những khúc mắc thông qua các quan hệ đối tác giữa môi giới, nhà thầu, nhà cho vay, luật sư,…

Giúp bạn tránh những vấn đề rắc rối không đáng có

Tưởng tượng rằng bạn vô tình bắt gặp một căn hộ lý tưởng vô cùng và quyết định chuyển đến nơi ở mới đấy. Không lâu sau, bạn phát hiện ra rằng một phần căn hộ của mình thuộc tài sản bất hợp pháp và phải bị thu hồi. Thảm họa đúng không?

Môi giới bất động sản có thể giúp bạn khỏi trải nghiệm không hay ho này. Với kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức pháp lý, người môi giới có khả năng dự đoán các vấn đề phát sinh có thể xảy ra và có các cách giải quyết vấn đề triệt để.

Xử lý các loại giấy tờ pháp lý

Khi thỏa thuận thành công, môi giới giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn hẳn khi thực hiện chu trình pháp lý với những loại giấy tờ, giúp bạn giảm thiểu các công việc phức tạp liên quan đến giấy tờ.

Hỗ trợ bạn suốt hành trình

Dù sở hữu nhiều kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn đường đi nước bước cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của các bên môi giới ở đây sẽ có ích rất nhiều nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm trên thị trường.

Khách hàng cần tìm Chuyên gia môi giới bất động sản ở đâu?

Đây là một điều không phải khó. Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán bất động sản ở khu vực nào đó thì hãy liên lạc với người môi giơi khu vực đó. Bởi bất động sản mang tính chất khu vực, một môi giới sẽ chuyên ở một khu vực nào đó và họ sẽ giúp bạn thực hiện quá trình mua bán, bởi đó là việc của họ.

Có câu nói của một chuyên gia: ” Bạn có thể chấp nhận rủi ro về giá chứ đừng bao giờ rủi ro về pháp lí ” . Hãy sáng suốt lựa chon mua một bất động sản có pháp lí an toàn, hãy chọn chủ Đầu tư uy tín, Môi giới UY TÍN . Bạn hãy kiểm tra thông tin người môi giới như anh ta công tác ở đâu? Môi giới tự do hay đang làm việc cho Chủ Đầu tư uy tín? kiến thức và sự am hiểu của anh ta như thế nào…

Một điều quan trọng nữa là mức hoa hồng anh ta đòi hỏi là bao nhiêu nếu bạn nhờ anh ta bán? Một người môi giới làm đủ mọi cách để bán cho bạn một sản phẩm bất chấp pháp luật thì bạn nên cẩn thận.

Hướng dẫn lựa chọn môi giới có tâm

Hãy dành thời gian để tìm môi giới bất động sản tốt trước khi quyết định mua bất kỳ BĐS nào. Khi tìm được rồi, bạn mới có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp và ký hợp đồng mua bán, vì bạn biết có một người đáng tin đang ở bên cạnh giúp bạn.

List ra những yêu cầu

Biết được mình muốn gì sẽ giúp bạn chọn được đúng người có thể giúp mình. Môi giới thường sẽ chỉ làm chuyên một hoặc vài khu vực, loại sản phẩm. Một môi giới chỉ tập trung vào đúng phân khúc bạn đang quan tâm sẽ hiểu rõ nhu cầu của bạn, hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để hiểu nhu cầu của bạn:

  • Loại hình bất động sản đang quan tâm: đất nền vùng ven, đất ven biển khu du lịch...
  • Vay ngân hàng: lãi suất, chính sách hỗ trợ
  • Vị trí, không gian sống, tiện ích, hạ tầng xung quanh
  • Tầm tài chính
  • Kiểu môi giới muốn làm việc: Đáng tin, khôn lỏi hay chu đáo

Nhờ giới thiệu

Có thể nhờ bạn bè, gia đình giới thiệu những môi giới đã từng làm việc và thấy tin tưởng.

Hẹn gặp trực tiếp

Bạn giống nhà tuyển dụng khi đi tìm môi giới. Hãy hẹn gặp để trao đổi trực tiếp với họ. Hãy chuẩn bị sẵn những câu hỏi về dự án bạn đang quan tâm, và xem họ có trả lời cặn kẽ, thành thật không.

Hãy cảm nhận kiến thức bất động sản và tính cách làm việc của họ. Đây là người sẽ làm việc cùng bạn trong suốt quá trình mua căn hộ, vì vậy việc cảm thấy thoải mái khi làm việc với một môi giới chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Đừng quên yêu cầu họ mang theo tài liệu chi tiết của BĐS.

Một người môi giới tốt rất quan trọng trong quá trình tìm mua nhà, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức để lựa chọn căn hộ ưng ý. Khi đã tìm được môi giới chuyên nghiệp, làm việc có tâm và vừa ý bạn thì các bước mua nhà tiếp theo khá đơn giản.


Tin tức liên quan

Cần bán Nhà Diện tích: 235 m2 Giá 44,5 Tỷ Nguyễn văn bá, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. 
Cần bán Nhà Diện tích: 235 m2 Giá 44,5 Tỷ Nguyễn văn bá, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. 

248 Lượt xem

Sổ Hồng Chính Chủ, Nhà nằm hướng mặt tiền, khu đông dân cư, an ninh , gần chợ, trường học và siêu thị...
Cần Phải Làm như thế nào để kiểm tra pháp lý nhà đất trước khi “xuống tiền”?
Cần Phải Làm như thế nào để kiểm tra pháp lý nhà đất trước khi “xuống tiền”?

337 Lượt xem

Trước khi muốn mua đất, để kiểm tra tính pháp lý nhà đất, người mua cần yêu cầu bên bán cung cấp bản chính giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất đó, cụ thể như sau:
Bí quyết mua nhà chung cư vừa rẻ, vừa đẹp
Bí quyết mua nhà chung cư vừa rẻ, vừa đẹp

294 Lượt xem

Tại Sài Gòn nói riêng, nhu cầu sở hữu căn hộ giá rẻ nhưng tích hợp đầy đủ các tiện ích là mong muốn của rất nhiều gia đình. Mua nhà chung cư thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.
Những lỗi phong thuỷ đại kỵ khi mua bất động sản mà bạn cần biết
Những lỗi phong thuỷ đại kỵ khi mua bất động sản mà bạn cần biết

345 Lượt xem

Phong thuỷ là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết tất cả mọi người khi mua nhà đất đều quan tâm. Để lựa chọn được chưa mình những lô đất tốt nhất, hãy cùng Chuongphatland.com tìm hiểu những điều sau:
BẤT ĐỘNG SẢN BIỂN, NẾU QUAN TÂM ĐỪNG BỎ QUA LAGI
BẤT ĐỘNG SẢN BIỂN, NẾU QUAN TÂM ĐỪNG BỎ QUA LAGI

287 Lượt xem

Lagi có một cung đường rất sầm uất và giàu có đó là Bến Chương Dương ở P. Phước Lộc. Tại đây có một cảng cá biển vào loại lớn nhất tỉnh Bình Thuận và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Chính vì vậy, nơi đây tập trung dân số khá đông và hội đủ tất cả các dịch vụ và ngành nghề khác nhau,… tạo nên một Bến Chương Dương sầm uất ngày đêm, đặc biệt là những ngày cuối tuần khi mà các khách buôn đổ về để thu mua hải sản.
Lưu ý khi mượn tuổi làm nhà. Lấy tuổi vợ làm nhà có được không?
Lưu ý khi mượn tuổi làm nhà. Lấy tuổi vợ làm nhà có được không?

233 Lượt xem

Lưu ý khi mượn tuổi làm nhà. Lấy tuổi vợ làm nhà có được không? Một trong những việc xem trọng nhất trong phong thủy đó là việc lấy tuổi xây nhà. Người xưa có quan niệm: “Lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng